วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2557

บุฟเฟต์ราคาถูก


โต๊ะจีน ช่อโภชนา ให้บริการรับจัด "บุฟเฟต์"  ในงานขนาดใหญ่ที่มีแขกมาก เจ้าภาพจะเตรียมจัดที่นั่งโดยตั้งโต๊ะอาหาร ในปริมาณเพียงพอสำหรับให้แขกได้นั่งรับประทานทุกคน โดยอาจระบุโต๊ะเพื่อให้แขกกลุ่มเดียวกันได้นั่งด้วยกัน
ราคาถูก   อร่อย   สะอาด คุ้มราคา  ใช้วัตถุดิบที่ดี   ราคาสามารถคุยกันได้     ตามเหตุการณ์   อย่างสมเหตุสมผล    ของเจ้าของงาน หรือ ท่านมีเมนูรายการอาหารที่ท่านชื่นชอบอยู่แล้วต้องการให้เราบริการจัดเลี้ยงให้  หรือ จัดเลี้ยงตามงบประมาณของท่าน เราก็ยินดีให้บริการ ติดต่อสอบถาม พูดคุยกับเราก่อนได้
ติดต่อ โต๊ะจีน ช่อโภชนา โทร.097-225-7177

แพ็คเกจบุฟเฟต์
ราคาเซตอาหารจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟต์
ราคาเซตอาหารจัดเลี้ยง ของช่อโภชนา มีหลายรูปแบบ ซึ่งสามารถรองรับแขกตั้งแต่ 50 ท่านขึ้นไป แพคเกจในแต่ละรูปแบบราคาจะประกอบไปด้วยอาหารหลากหลายประเภท อร่อยถูกรสนิยมคนทุกวัยในราคาเต็มคุณภาพและสมเหตุสมผล รายละเอียดมีดังนี้
ชุดที่ 1  50-150 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
จำนวนแขก 50 ท่าน
ราคา 300 บาท
จำนวนแขก 100 ท่าน
ราคา 250 บาท
จำนวนแขก 150 ท่าน
ราคา 230 บาท
ประเภทยำ-ลาบ
1
1
1
ประเภทแกงจืด
1
-
1
ประเภทแกงเผ็ด
-
1
-
ประเภทต้มยำ
-
-
1
ทอด/อบ/นึ่ง
1
1
1
ประเภทผัดจืด
-
1
-
ประเภทผัดเผ็ด
1
1
1
ของว่าง
-
-
-
น้ำพริก
1
1
1
ของหวาน
1
1
1
ผลไม้
1
2
3
ข้าวผัด
-
-
-
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
1
1
1
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
1
1
1
รวมอาหาร
คาว5:9อย่าง
คาว6:10อย่าง
คาว6:11 อย่าง
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·    ราคานี้ให้บริการ 4 ชั่วโมง
·    ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·    น้ำอัดลมคิดต่างหาก ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·    ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ 2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·    อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·    พนักงานบริการตลอดงาน
·    จัดเลี้ยง   50 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ         500 บาท
·    จัดเลี้ยง 100 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ       1,000 บาท
·    จัดเลี้ยง 150 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,500  บาท
·    ค่าขนส่งคิดตามระยะทาง

ชุดที่ 2  200-400 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
จำนวนแขก 200 ท่าน
ราคา 200 บาท
จำนวนแขก 300 ท่าน
ราคา 190 บาท
จำนวนแขก 400 ท่าน
ราคา 180 บาท
ประเภทยำ-ลาบ
1
1
1
ประเภทแกงจืด
1
-
1
ประเภทแกงเผ็ด
-
1
-
ประเภทต้มยำ
1
1
1
ทอด/อบ/นึ่ง
1
1
1
ประเภทผัดจืด
-
-
1
ประเภทผัดเผ็ด
1
1
1
ของว่าง
-
1(ทางร้านกำหนด)
2(ทางร้านกำหนด)
น้ำพริก
1
1
1
ของหวาน
2
2
2
ผลไม้
3
3
3
ข้าวผัด
-
-
-
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
1
1
1
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
1
1
1
รวมอาหาร
คาว6:13 อย่าง
คาว6:14 อย่าง
คาว6:15 อย่าง
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·    ราคานี้ให้บริการ 4 ชั่วโมง
·    ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·    น้ำอัดลมคิดต่างหาก ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·    ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ 2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·    อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·    พนักงานบริการตลอดงาน
·    จัดเลี้ยง 200 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    จัดเลี้ยง 300 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    จัดเลี้ยง 400 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    200 ท่านฟรีค่าขนส่งในกรุงเทพ และปริมณฑล
·    ต่างจังหวัดค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
·    300-400 ท่านขึ้นไป
·    -บริการตกแต่งสถานที่ในงานแต่ง เช่น พรมแดง โต๊ะลงทะเบียน ซุ้มดอกไม้(ทางร้านกำหนดเอง) จัดโต๊ะ VIP 2 โต๊ะ

ชุดที่ 3   500-700 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
จำนวนแขก 500 ท่าน
ราคา 170 บาท
จำนวนแขก 600 ท่าน
ราคา 160 บาท
จำนวนแขก 700 ท่าน
ราคา 150 บาท
ประเภทยำ-ลาบ
1
1
1
ประเภทแกงจืด
1
1
1
ประเภทแกงเผ็ด
1
1
1
ประเภทต้มยำ
1
1
1
ทอด/อบ/นึ่ง
1
1
1
ประเภทผัดจืด
-
1
1
ประเภทผัดเผ็ด
1
1
1
ของว่าง
3(ทางร้านกำหนด)
3(ทางร้านกำหนด)
4(ทางร้านกำหนด)
น้ำพริก
1
1
1
ของหวาน
2
2
2
ผลไม้
3
3
4
ข้าวผัด
-
-
-
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
1
1
1
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
1
1
1
รวมอาหาร
คาว7:17 อย่าง
คาว8:18 อย่าง
คาว8:19 อย่าง
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·    ราคานี้ให้บริการ 4 ชั่วโมง
·    ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·    น้ำอัดลมคิดต่างหาก ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·    ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ 2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·    อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·    พนักงานบริการตลอดงาน
·    จัดเลี้ยง 500 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    จัดเลี้ยง 600 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    จัดเลี้ยง 700 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    200 ท่านฟรีค่าขนส่งในกรุงเทพ และปริมณฑล
·    ต่างจังหวัดค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
·    500-700 ท่านขึ้นไป
·    บริการตกแต่งสถานที่ในงานแต่ง เช่น ปูพรมแดง ซุ้มดอกไม้ จัดเวที โต๊ะลงทะเบียน สมุดปราสาทพร 2 เล่ม อุปกรณ์ให้ยืม
ชุดที่ 4   800-1,000 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
จำนวนแขก 800 ท่าน
ราคา 140 บาท
จำนวนแขก 900 ท่าน
ราคา 130 บาท
จำนวนแขก 1000 ท่าน
ราคา 120 บาท
ประเภทยำ-ลาบ
2
2
2
ประเภทแกงจืด
1
1
1
ประเภทแกงเผ็ด
1
1
1
ประเภทต้มยำ
1
1
1
ทอด/อบ/นึ่ง
1
1
2
ประเภทผัดจืด
1
1
1
ประเภทผัดเผ็ด
1
2
2
ของว่าง
3(ทางร้านกำหนด)
4(ทางร้านกำหนด)
4(ทางร้านกำหนด)
น้ำพริก
1
1
1
ของหวาน
2
2
2
ผลไม้
3
3
4
ข้าวผัด
-
-
-
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
1
1
1
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
1
1
1
รวมอาหาร
คาว9:19 อย่าง
คาว10:21 อย่าง
คาว11:23 อย่าง
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·    ราคานี้ให้บริการ 4 ชั่วโมง
·    ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·    น้ำอัดลมคิดต่างหาก ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·    ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ 2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·    อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·    พนักงานบริการตลอดงาน
·    จัดเลี้ยง 800   ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    จัดเลี้ยง 900   ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    จัดเลี้ยง1,000 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ      1,000 บาท
·    200 ท่านฟรีค่าขนส่งในกรุงเทพ และปริมณฑล
·    ต่างจังหวัดค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
·    800-1,000 ท่านขึ้นไป
·    บริการตกแต่งสถานที่ในงานแต่ง เช่น ปูพรมแดง ซุ้มดอกไม้ จัดเวที โต๊ะลงทะเบียน สมุดปราสาทพร 2 เล่ม มาลัยบ่าวสาว ป้ายชื่อบ่าวสาว อุปกรณ์ให้ยืม

รายการอาหารบุฟเฟต์ประเภทต่างๆของ ช่อโภชนา
ประเภทยำ-ลาบ
ลาบไก่
ลาบหมู
ยำปลาดุกฟู
พล่ากุ้ง
ยำรวมมิตรทะเล
ยำปลาหมึก
ยำวุ้นเส้นหมูสับ
ยำผักบุ้งกุ้งสด
ยำไข่เยี่ยวม้า
ยำวุ้นเส้นกุ้งสด
ยำลูกชิ้นปลา
ยำสามกรอบ
ยำไส้กรอก
ยำ/ลาบหมูย่าง
ยำเม็ดมะม่วง
ยำถั่วพู
ยำเห็ดสด
ยำคอหมูย่าง
ยำแหนมทรงเครื่อง
ยำหมูยอ       

ประเภทแกงจืด – เผ็ด
แกงจืดดอกไม้จีน เห็ดหูหนู หมูสับ ใส่ฟองเต้าหู้
แกงจืดเต้าหู้ผักกาดขาวหมูสับ
แกงจืดเกี้ยมฉ่ายกระเพาะหมู
แกงจืดไข่น้ำหมูสับ       แกงจืดทะเลผักกาดขาว
แกงจืดลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง
แกงจืดสาหร่ายทะเลหมูสับ
แกงจืดสาหร่ายทะเลหมูสับ
แกงจืดมะระซี่โครงหมูตุ๋น
แกงจืดตำลึงหมูสับ
แกงจืดมะระยัดไส้หมูตุ๋น
แกงจืดเยื่อไผ่ซี่โครงหมูยาจีนเห็ดหอม
แกงจืดหัวไชเท้าซี่โครงหมูตุ๋น
แกงเผ็ดหมู/เนื้อ
แกงจืดเต้าหู้หมูสับ     
แกงคั่วหมู
แกงเขียวหวานปลาดุก
แกงกะหรี่ไก่/หมู
แกงส้มปลาช่อนทอดผักรวม
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย
แกงหมูเทโพ
แกงเขียวหวานไก่/หมู/เนื้อ
ไก่ตุ๋นหน่อไม้เห็ดหอม
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
แกงเผ็ดไก่หน่อไม้
แกงเลียงกุ้งผักรวม
พะแนงไก่/หมู/เนื้อ
แกงส้มกุ้งไข่ชะอม
แกงมัสมั่นหมู/ไก่/เนื้อ
แกงส้มกุ้งมะละกอ
แกงส้มยอดมะพร้าวกุ้ง


ประเภทต้มยำ
ต้มยำขาหมู
ต้มยำทะเล
ต้มยำไก่
ต้มยำกุ้ง
ซี่โครงหมูตุ๋นฟักมะนาวดอง
หมึกไข่นึ่งมะนาว
ต้มยำโป๊ะแตก
น่องไก่เล็กตุ๋นฟักมะนาวดอง
ต้มโคล้งไก่
ต้มโคล้งไก่
หมึกไข่นึ่งมะนาว
ปลากะพงนึ่งมะนาว


ประเภททอด/อบ/นึ่ง
ทอดมันกุ้ง
ทอดมันปลากราย
น่องไก่เล็กอบเครื่องเทศ
ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา
ไก่อบเห็ดหอม
หมูบดทอดกระเทียม
ทอดมันปลาหมึก
น่องไก่เล็กทอด
ทอดมันหมู
น่องไก่เล็กอบซอสมะเขือ
หมูกระเทียมพริกไทย
ปลาหมึกทอดกระเทียมพริกไทย
หมูอบพริกไทยดำยอดคะน้า
หมูอบผักกาดขาว
ซี่โครงหมูอบสับปะรด
ไก่อบซีอิ๊ว
ซี่โครงหมูทอดเปรี้ยวหวาน


ประเภทผัดต่างๆ
หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง
ผัดคะน้าน้ำมันหอย
ผัดกะหล่ำดอกหมูกรอบ
กุ้งผัดบล็อกเคอรี่
ผัดยอดข้าวโพดเห็ดสด
ผักสี่สหายน้ำแดง
ผัดคะน้าปลาเค็ม
ปูผัดผงกระหรี่
หอยลายผัดน้ำพริกเผา
ผัดผักรวมมิตร
หอยลายผัดน้ำพริกเผา
ผัดเปรี้ยวหวานหมู-ไก่-หมึก
หมูป่าผัดเผ็ด
เนื้อน้ำมันหอย
ผัดพริกแกงหมู-ไก่-หมึก
ไก่ผัดพริกหยวก
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
ผัดพริกอ่อน หมู-ไก่-หมึก
กุ้งผัดน้ำพริกเผา
ผัดกระเพรา หมู-ไก่-หมึก
กุ้งกระเทียมพริกไทย
ผัดพริกแกง กุ้ง -ทะเล
ผัดกระเพรา กุ้ง ทะเล
ผัดพริกอ่อน กุ้ง -ทะเล
ผัดขี้เมา กุ้ง -ทะเล
กุ้งผัดผักรวมมิตร
ปลาดุกผัดฉ่า

ประเภทน้ำพริก   พร้อมเครื่องเคียง    
น้ำพริกกุ้งสด
น้ำพริกกะปิ
เต้าเจี้ยวหลน
น้ำพริกลงเรือ
ปลาร้าทรงเครื่อง 
น้ำพริกหนุ่ม
น้ำพริกไข่ปู
หลนกะปิ                น้ำพริกอ่อง
** ผักสด หรืผักดอง

ประเภทอาหารว่าง กับแกล้ม
ถั่วทอด
แหนมซี่โครงทอด
เอ็นข้อไก่ทอด
ออเดิรฟ์รวม 3 อย่าง
ข้าวเกรียบปลาทอด
เม็ดมะม่วงทอด
ไส้กรอกทอด
ไส้กรอกอีสาน
สลัดผัก
ข้าวตังหน้าตั้ง
ไก่จ๊อ
ปอเปี๊ยะทอด
ขนมปังหน้าหมู
เฟร้นฟราย
เต้าฮู้ทอด

ประเภทข้าวผัด-หมี่ผัด
ข้าวผัดหมูใส่ไข่
ข้าวผัดไก่ใส่ไข่
ข้าวผัดกุ้งใส่ไข่
ข้าวผัดแฮมใส่ไข่
ข้าวผัดปูใส่ไข่
ข้าวผัดปลาเค็ม
ข้าวผัดแฮมทรงเครื่อง
ข้าวผัดหมูแดง
ข้าวผัดทะเล
บะหมี่ผัดแฮม
ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
หมี่ซั่วผัดทรงเครื่อง
มะกะโรนีผัดไก่
มะกะโรนีผัดไส้กรอก

ของหวาน หรือ  ผลไม้ตามฤดูกาล
บัวลอยสามสี
ครองแครงกะทิ
ฟักทองแกงบวด
มันเทศแกงบวด
สาคูถั่วดำแกงบวด
วุ้นมะพร้าวลอยแก้ว
กล้วยบวชชี
ซ่าหริ่มน้ำกะทิ
บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน
เต้าฮวยฟรุตสลัด
รวมมิตรเย็น
ทับทิมสยาม
ลอดช่อง-แตงไทยน้ำกะทิ
ทองหยิบ/ ทองหยอด/ เม็ดขนุน
ขนมเค้กรวมรส
โดนัทเนย                แยมโรล
ชิฟฟอนหลากรส
นีโอเผือก
สาคูแคนตาลูปนมสด
วุ้นหลากรส
ลูกซุบรวมมิตร

ข้อควรคำนึงในการจัดงาน
สถานที่จัดเลี้ยงสำหรับงานแต่งงาน เป็นเรื่องที่คู่บ่าวสาวให้ความสำคัญมากเป็นอันดับแรกๆ เพราะหมายถึงการได้จัดงานในวัน เวลาที่ต้องการตามฤกษ์ที่ได้มาหรือฤกษ์สะดวก ได้จัดในรูปแบบการตกแต่งงานที่ชอบ ให้สวยงาม ประทับใจ ทั้งเจ้าภาพ และแขกที่มาร่วมในงาน การตกแต่งสถานที่จึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มดอกไม้ โต๊ะรับซองและเขียนสมุดอวยพร เวที บริเวณสถานที่โดยรอบ แท่นเค็ก ฯลฯ และอาจรวมไปถึงรสชาติของอาหารของฝ่ายจัดเลี้ยง ความสะดวกในการเดินทางของคู่บ่าวสาวและแขกคนสำคัญของทั้ง 2 ฝ่าย และอีกหลายๆเหตุผล ที่ทำให้สถานที่จัดเลี้ยงเป็นเรื่อง......สำคัญ

สูตรการคำนวณ...จำนวนแขกในรายบุฟเฟต์ 
การคำนวณจำนวนแขก ที่จะมาร่วมงาน เป็นเรื่องสำคัญจากประสบการณ์ที่รับจัดโต๊ะจีน หลายงานแขกมาเกินจำนวนที่สั่งโต๊ะจีนไว้ เจ้าภาพก็จะสั่งให้ทางร้านเพิ่มโต๊ะและอาหารซึ่งทางร้านต้องใช้เวลาในการจัดเตรียมเพิ่มไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมง นอกจากนั้นแล้วยังทำให้การเตรียมอาหารที่กำลังออกเสิร์ฟให้แขกในขณะนั้น ต้องสะดุด ทางที่ดีควรเผื่อเหลือดีกว่าฉะนั้น การจัดเลี้ยงอาหารแบบโต๊ะจีน จึงมีสูตรการคำนวณจำนวนแขกที่จะมางานเลี้ยง 

สูตรการคำนวณง่ายๆดังนี้
สูตรที่ 1. คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญเป็นหลัก(แบบรองรับจำนวนแขก) จำนวนการ์ดเชิญ x 2 + 30% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา  เช่น การ์ดเชิญ 100 ใบ x 2 = 200 + 30% = 260 ท่าน
โต๊ะจีน 1 โต๊ะ นั่งได้ 10 ท่าน นำจำนวนแขกที่คาดว่าจะมา 260 ท่าน หารด้วย 10  ก็จะได้จำนวนโต๊ะที่เหมาะสมคือ 26 โต๊ะ

สูตรที่ 2. คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญเป็นหลัก(แบบพอดีกับจำนวนแขก)จำนวนการ์ดเชิญ  x 2  x  75%  =  จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ดเชิญ 100 ใบ  x 2 =  200  x 75%  =  150 ท่าน
โต๊ะจีน 1 โต๊ะ นั่งได้ 10 ท่าน นำจำนวนแขกที่คาดว่าจะมา150 ท่าน หารด้วย 10  ก็จะได้จำนวนโต๊ะที่เหมาะสมคือ 15 โต๊ะ



สำนักงานใหญ่ 481/5 .จรัญฯ 85 บางอ้อ บางพลัด กรุงเทพฯ 10700    Tel.  0972257177 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น