โต๊ะจีน
ช่อโภชนา ให้บริการรับจัด "บุฟเฟต์" ในงานขนาดใหญ่ที่มีแขกมาก
เจ้าภาพจะเตรียมจัดที่นั่งโดยตั้งโต๊ะอาหาร
ในปริมาณเพียงพอสำหรับให้แขกได้นั่งรับประทานทุกคน
โดยอาจระบุโต๊ะเพื่อให้แขกกลุ่มเดียวกันได้นั่งด้วยกัน
ราคาถูก อร่อย
สะอาด คุ้มราคา
ใช้วัตถุดิบที่ดี
ราคาสามารถคุยกันได้
ตามเหตุการณ์
อย่างสมเหตุสมผล ของเจ้าของงาน
หรือ ท่านมีเมนูรายการอาหารที่ท่านชื่นชอบอยู่แล้วต้องการให้เราบริการจัดเลี้ยงให้ หรือ จัดเลี้ยงตามงบประมาณของท่าน
เราก็ยินดีให้บริการ ติดต่อสอบถาม พูดคุยกับเราก่อนได้
ติดต่อ
โต๊ะจีน ช่อโภชนา โทร.097-225-7177
แพ็คเกจบุฟเฟต์
ราคาเซตอาหารจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟต์
ราคาเซตอาหารจัดเลี้ยง ของช่อโภชนา
มีหลายรูปแบบ ซึ่งสามารถรองรับแขกตั้งแต่ 50 ท่านขึ้นไป
แพคเกจในแต่ละรูปแบบราคาจะประกอบไปด้วยอาหารหลากหลายประเภท
อร่อยถูกรสนิยมคนทุกวัยในราคาเต็มคุณภาพและสมเหตุสมผล รายละเอียดมีดังนี้
ชุดที่ 1 50-150 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
|
จำนวนแขก 50 ท่าน
ราคา 300 บาท
|
จำนวนแขก 100 ท่าน
ราคา 250 บาท
|
จำนวนแขก 150 ท่าน
ราคา 230 บาท
|
ประเภทยำ-ลาบ
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทแกงจืด
|
1
|
-
|
1
|
ประเภทแกงเผ็ด
|
-
|
1
|
-
|
ประเภทต้มยำ
|
-
|
-
|
1
|
ทอด/อบ/นึ่ง
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทผัดจืด
|
-
|
1
|
-
|
ประเภทผัดเผ็ด
|
1
|
1
|
1
|
ของว่าง
|
-
|
-
|
-
|
น้ำพริก
|
1
|
1
|
1
|
ของหวาน
|
1
|
1
|
1
|
ผลไม้
|
1
|
2
|
3
|
ข้าวผัด
|
-
|
-
|
-
|
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
|
1
|
1
|
1
|
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
|
1
|
1
|
1
|
รวมอาหาร
|
คาว5:9อย่าง
|
คาว6:10อย่าง
|
คาว6:11 อย่าง
|
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·
ราคานี้ให้บริการ
4 ชั่วโมง
·
ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·
น้ำอัดลมคิดต่างหาก
ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·
ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ
2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·
อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่
ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·
พนักงานบริการตลอดงาน
·
จัดเลี้ยง 50 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 500 บาท
·
จัดเลี้ยง 100 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
จัดเลี้ยง 150 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,500 บาท
·
ค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
ชุดที่ 2 200-400 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
|
จำนวนแขก 200 ท่าน
ราคา 200 บาท
|
จำนวนแขก 300 ท่าน
ราคา 190 บาท
|
จำนวนแขก 400 ท่าน
ราคา 180 บาท
|
ประเภทยำ-ลาบ
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทแกงจืด
|
1
|
-
|
1
|
ประเภทแกงเผ็ด
|
-
|
1
|
-
|
ประเภทต้มยำ
|
1
|
1
|
1
|
ทอด/อบ/นึ่ง
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทผัดจืด
|
-
|
-
|
1
|
ประเภทผัดเผ็ด
|
1
|
1
|
1
|
ของว่าง
|
-
|
1(ทางร้านกำหนด)
|
2(ทางร้านกำหนด)
|
น้ำพริก
|
1
|
1
|
1
|
ของหวาน
|
2
|
2
|
2
|
ผลไม้
|
3
|
3
|
3
|
ข้าวผัด
|
-
|
-
|
-
|
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
|
1
|
1
|
1
|
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
|
1
|
1
|
1
|
รวมอาหาร
|
คาว6:13 อย่าง
|
คาว6:14 อย่าง
|
คาว6:15 อย่าง
|
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·
ราคานี้ให้บริการ
4 ชั่วโมง
·
ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·
น้ำอัดลมคิดต่างหาก
ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·
ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ
2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·
อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่
ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·
พนักงานบริการตลอดงาน
·
จัดเลี้ยง 200 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
จัดเลี้ยง 300 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
จัดเลี้ยง 400 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
200 ท่านฟรีค่าขนส่งในกรุงเทพ
และปริมณฑล
·
ต่างจังหวัดค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
·
300-400 ท่านขึ้นไป
·
-บริการตกแต่งสถานที่ในงานแต่ง
เช่น พรมแดง โต๊ะลงทะเบียน ซุ้มดอกไม้(ทางร้านกำหนดเอง) จัดโต๊ะ VIP 2 โต๊ะ
ชุดที่ 3 500-700 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
|
จำนวนแขก 500 ท่าน
ราคา 170 บาท
|
จำนวนแขก 600 ท่าน
ราคา 160 บาท
|
จำนวนแขก 700 ท่าน
ราคา 150 บาท
|
ประเภทยำ-ลาบ
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทแกงจืด
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทแกงเผ็ด
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทต้มยำ
|
1
|
1
|
1
|
ทอด/อบ/นึ่ง
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทผัดจืด
|
-
|
1
|
1
|
ประเภทผัดเผ็ด
|
1
|
1
|
1
|
ของว่าง
|
3(ทางร้านกำหนด)
|
3(ทางร้านกำหนด)
|
4(ทางร้านกำหนด)
|
น้ำพริก
|
1
|
1
|
1
|
ของหวาน
|
2
|
2
|
2
|
ผลไม้
|
3
|
3
|
4
|
ข้าวผัด
|
-
|
-
|
-
|
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
|
1
|
1
|
1
|
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
|
1
|
1
|
1
|
รวมอาหาร
|
คาว7:17 อย่าง
|
คาว8:18 อย่าง
|
คาว8:19 อย่าง
|
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·
ราคานี้ให้บริการ
4 ชั่วโมง
·
ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·
น้ำอัดลมคิดต่างหาก
ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·
ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ
2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·
อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่
ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·
พนักงานบริการตลอดงาน
·
จัดเลี้ยง 500 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
จัดเลี้ยง 600 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
จัดเลี้ยง 700 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
200 ท่านฟรีค่าขนส่งในกรุงเทพ
และปริมณฑล
·
ต่างจังหวัดค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
·
500-700 ท่านขึ้นไป
·
–บริการตกแต่งสถานที่ในงานแต่ง เช่น
ปูพรมแดง ซุ้มดอกไม้ จัดเวที โต๊ะลงทะเบียน สมุดปราสาทพร 2 เล่ม อุปกรณ์ให้ยืม
ชุดที่ 4 800-1,000 ท่าน
บุฟเฟต์
รายการอาหาร
|
จำนวนแขก 800 ท่าน
ราคา 140 บาท
|
จำนวนแขก 900 ท่าน
ราคา 130 บาท
|
จำนวนแขก 1000 ท่าน
ราคา 120 บาท
|
ประเภทยำ-ลาบ
|
2
|
2
|
2
|
ประเภทแกงจืด
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทแกงเผ็ด
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทต้มยำ
|
1
|
1
|
1
|
ทอด/อบ/นึ่ง
|
1
|
1
|
2
|
ประเภทผัดจืด
|
1
|
1
|
1
|
ประเภทผัดเผ็ด
|
1
|
2
|
2
|
ของว่าง
|
3(ทางร้านกำหนด)
|
4(ทางร้านกำหนด)
|
4(ทางร้านกำหนด)
|
น้ำพริก
|
1
|
1
|
1
|
ของหวาน
|
2
|
2
|
2
|
ผลไม้
|
3
|
3
|
4
|
ข้าวผัด
|
-
|
-
|
-
|
ข้าวเปล่า+ขนมจีน
|
1
|
1
|
1
|
น้ำเปล่า+น้ำแข็ง
|
1
|
1
|
1
|
รวมอาหาร
|
คาว9:19 อย่าง
|
คาว10:21 อย่าง
|
คาว11:23 อย่าง
|
บริการของบุฟเฟต์ และ ค่าบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
·
ราคานี้ให้บริการ
4 ชั่วโมง
·
ทุกแพคเกจจัดเลี้ยงบุฟเฟต์มีน้ำดื่มเย็นบริการ
·
น้ำอัดลมคิดต่างหาก
ตามที่ใช้ ขวดละ 40 รวมน้ำแข็ง
·
ไอศกรีม+เครื่องพร้อมพนักงานถังละ
2,000 บาท(สำหรับแขก100 ท่าน)
·
อุปกรณ์จัดเลี้ยงนอกสถานที่
ภาชนะ และกระดาษเช็ดปากรวมอยู่ในแพคเกจ
·
พนักงานบริการตลอดงาน
·
จัดเลี้ยง 800 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ
1,000 บาท
·
จัดเลี้ยง 900 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ
1,000 บาท
·
จัดเลี้ยง1,000 ท่านขึ้นไปคิดค่าบริการเกินกำหนดชั่วโมงละ 1,000 บาท
·
200 ท่านฟรีค่าขนส่งในกรุงเทพ
และปริมณฑล
·
ต่างจังหวัดค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
·
800-1,000 ท่านขึ้นไป
·
–บริการตกแต่งสถานที่ในงานแต่ง เช่น
ปูพรมแดง ซุ้มดอกไม้ จัดเวที โต๊ะลงทะเบียน สมุดปราสาทพร 2 เล่ม มาลัยบ่าวสาว
ป้ายชื่อบ่าวสาว อุปกรณ์ให้ยืม
รายการอาหารบุฟเฟต์ประเภทต่างๆของ ช่อโภชนา
ประเภทยำ-ลาบ
|
||||
ลาบไก่
|
ลาบหมู
|
ยำปลาดุกฟู
|
พล่ากุ้ง
|
ยำรวมมิตรทะเล
|
ยำปลาหมึก
|
ยำวุ้นเส้นหมูสับ
|
ยำผักบุ้งกุ้งสด
|
ยำไข่เยี่ยวม้า
|
ยำวุ้นเส้นกุ้งสด
|
ยำลูกชิ้นปลา
|
ยำสามกรอบ
|
ยำไส้กรอก
|
ยำ/ลาบหมูย่าง
|
ยำเม็ดมะม่วง
|
ยำถั่วพู
|
ยำเห็ดสด
|
ยำคอหมูย่าง
|
ยำแหนมทรงเครื่อง
|
ยำหมูยอ
|
ประเภทแกงจืด
– เผ็ด
|
||
แกงจืดดอกไม้จีน
เห็ดหูหนู หมูสับ ใส่ฟองเต้าหู้
|
แกงจืดเต้าหู้ผักกาดขาวหมูสับ
|
แกงจืดเกี้ยมฉ่ายกระเพาะหมู
|
แกงจืดไข่น้ำหมูสับ แกงจืดทะเลผักกาดขาว
|
แกงจืดลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง
|
แกงจืดสาหร่ายทะเลหมูสับ
|
แกงจืดสาหร่ายทะเลหมูสับ
|
แกงจืดมะระซี่โครงหมูตุ๋น
|
แกงจืดตำลึงหมูสับ
|
แกงจืดมะระยัดไส้หมูตุ๋น
|
แกงจืดเยื่อไผ่ซี่โครงหมูยาจีนเห็ดหอม
|
แกงจืดหัวไชเท้าซี่โครงหมูตุ๋น
|
แกงเผ็ดหมู/เนื้อ
|
แกงจืดเต้าหู้หมูสับ
|
แกงคั่วหมู
|
แกงเขียวหวานปลาดุก
|
แกงกะหรี่ไก่/หมู
|
แกงส้มปลาช่อนทอดผักรวม
|
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย
|
แกงหมูเทโพ
|
แกงเขียวหวานไก่/หมู/เนื้อ
|
ไก่ตุ๋นหน่อไม้เห็ดหอม
|
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
|
แกงเผ็ดไก่หน่อไม้
|
แกงเลียงกุ้งผักรวม
|
พะแนงไก่/หมู/เนื้อ
|
แกงส้มกุ้งไข่ชะอม
|
แกงมัสมั่นหมู/ไก่/เนื้อ
|
แกงส้มกุ้งมะละกอ
|
แกงส้มยอดมะพร้าวกุ้ง
|
ประเภทต้มยำ
|
||
ต้มยำขาหมู
|
ต้มยำทะเล
|
ต้มยำไก่
|
ต้มยำกุ้ง
|
ซี่โครงหมูตุ๋นฟักมะนาวดอง
|
หมึกไข่นึ่งมะนาว
|
ต้มยำโป๊ะแตก
|
น่องไก่เล็กตุ๋นฟักมะนาวดอง
|
ต้มโคล้งไก่
|
ต้มโคล้งไก่
|
หมึกไข่นึ่งมะนาว
|
ปลากะพงนึ่งมะนาว
|
ประเภททอด/อบ/นึ่ง
|
||
ทอดมันกุ้ง
|
ทอดมันปลากราย
|
น่องไก่เล็กอบเครื่องเทศ
|
ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา
|
ไก่อบเห็ดหอม
|
หมูบดทอดกระเทียม
|
ทอดมันปลาหมึก
|
น่องไก่เล็กทอด
|
ทอดมันหมู
|
น่องไก่เล็กอบซอสมะเขือ
|
หมูกระเทียมพริกไทย
|
ปลาหมึกทอดกระเทียมพริกไทย
|
หมูอบพริกไทยดำยอดคะน้า
|
หมูอบผักกาดขาว
|
ซี่โครงหมูอบสับปะรด
|
ไก่อบซีอิ๊ว
|
ซี่โครงหมูทอดเปรี้ยวหวาน
|
|
ประเภทผัดต่างๆ
|
||
หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง
|
ผัดคะน้าน้ำมันหอย
|
ผัดกะหล่ำดอกหมูกรอบ
|
กุ้งผัดบล็อกเคอรี่
|
ผัดยอดข้าวโพดเห็ดสด
|
ผักสี่สหายน้ำแดง
|
ผัดคะน้าปลาเค็ม
|
ปูผัดผงกระหรี่
|
หอยลายผัดน้ำพริกเผา
|
ผัดผักรวมมิตร
|
หอยลายผัดน้ำพริกเผา
|
ผัดเปรี้ยวหวานหมู-ไก่-หมึก
|
หมูป่าผัดเผ็ด
|
เนื้อน้ำมันหอย
|
ผัดพริกแกงหมู-ไก่-หมึก
|
ไก่ผัดพริกหยวก
|
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
|
ผัดพริกอ่อน หมู-ไก่-หมึก
|
กุ้งผัดน้ำพริกเผา
|
ผัดกระเพรา หมู-ไก่-หมึก
|
กุ้งกระเทียมพริกไทย
|
ผัดพริกแกง กุ้ง -ทะเล
|
ผัดกระเพรา กุ้ง –ทะเล
|
ผัดพริกอ่อน กุ้ง -ทะเล
|
ผัดขี้เมา กุ้ง -ทะเล
|
กุ้งผัดผักรวมมิตร
|
ปลาดุกผัดฉ่า
|
ประเภทน้ำพริก พร้อมเครื่องเคียง
|
||
น้ำพริกกุ้งสด
|
น้ำพริกกะปิ
|
เต้าเจี้ยวหลน
|
น้ำพริกลงเรือ
|
ปลาร้าทรงเครื่อง
|
น้ำพริกหนุ่ม
|
น้ำพริกไข่ปู
|
หลนกะปิ น้ำพริกอ่อง
|
** ผักสด หรืผักดอง
|
ประเภทอาหารว่าง –กับแกล้ม
|
||
ถั่วทอด
|
แหนมซี่โครงทอด
|
เอ็นข้อไก่ทอด
|
ออเดิรฟ์รวม 3 อย่าง
|
ข้าวเกรียบปลาทอด
|
เม็ดมะม่วงทอด
|
ไส้กรอกทอด
|
ไส้กรอกอีสาน
|
สลัดผัก
|
ข้าวตังหน้าตั้ง
|
ไก่จ๊อ
|
ปอเปี๊ยะทอด
|
ขนมปังหน้าหมู
|
เฟร้นฟราย
|
เต้าฮู้ทอด
|
ประเภทข้าวผัด-หมี่ผัด
|
||
ข้าวผัดหมูใส่ไข่
|
ข้าวผัดไก่ใส่ไข่
|
ข้าวผัดกุ้งใส่ไข่
|
ข้าวผัดแฮมใส่ไข่
|
ข้าวผัดปูใส่ไข่
|
ข้าวผัดปลาเค็ม
|
ข้าวผัดแฮมทรงเครื่อง
|
ข้าวผัดหมูแดง
|
ข้าวผัดทะเล
|
บะหมี่ผัดแฮม
|
ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย
|
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
|
หมี่ซั่วผัดทรงเครื่อง
|
มะกะโรนีผัดไก่
|
มะกะโรนีผัดไส้กรอก
|
ของหวาน
หรือ ผลไม้ตามฤดูกาล
|
||
บัวลอยสามสี
|
ครองแครงกะทิ
|
ฟักทองแกงบวด
|
มันเทศแกงบวด
|
สาคูถั่วดำแกงบวด
|
วุ้นมะพร้าวลอยแก้ว
|
กล้วยบวชชี
|
ซ่าหริ่มน้ำกะทิ
|
บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน
|
เต้าฮวยฟรุตสลัด
|
รวมมิตรเย็น
|
ทับทิมสยาม
|
ลอดช่อง-แตงไทยน้ำกะทิ
|
ทองหยิบ/ ทองหยอด/ เม็ดขนุน
|
ขนมเค้กรวมรส
|
โดนัทเนย แยมโรล
|
ชิฟฟอนหลากรส
|
นีโอเผือก
|
สาคูแคนตาลูปนมสด
|
วุ้นหลากรส
|
ลูกซุบรวมมิตร
|
ข้อควรคำนึงในการจัดงาน
สถานที่จัดเลี้ยงสำหรับงานแต่งงาน
เป็นเรื่องที่คู่บ่าวสาวให้ความสำคัญมากเป็นอันดับแรกๆ
เพราะหมายถึงการได้จัดงานในวัน เวลาที่ต้องการตามฤกษ์ที่ได้มาหรือฤกษ์สะดวก
ได้จัดในรูปแบบการตกแต่งงานที่ชอบ ให้สวยงาม ประทับใจ ทั้งเจ้าภาพ
และแขกที่มาร่วมในงาน การตกแต่งสถานที่จึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มดอกไม้
โต๊ะรับซองและเขียนสมุดอวยพร เวที บริเวณสถานที่โดยรอบ แท่นเค็ก ฯลฯ และอาจรวมไปถึงรสชาติของอาหารของฝ่ายจัดเลี้ยง
ความสะดวกในการเดินทางของคู่บ่าวสาวและแขกคนสำคัญของทั้ง 2 ฝ่าย และอีกหลายๆเหตุผล ที่ทำให้สถานที่จัดเลี้ยงเป็นเรื่อง......สำคัญ
สูตรการคำนวณ...จำนวนแขกในรายบุฟเฟต์
การคำนวณจำนวนแขก ที่จะมาร่วมงาน
เป็นเรื่องสำคัญจากประสบการณ์ที่รับจัดโต๊ะจีน
หลายงานแขกมาเกินจำนวนที่สั่งโต๊ะจีนไว้
เจ้าภาพก็จะสั่งให้ทางร้านเพิ่มโต๊ะและอาหารซึ่งทางร้านต้องใช้เวลาในการจัดเตรียมเพิ่มไม่น้อยกว่า
1 ชั่วโมง นอกจากนั้นแล้วยังทำให้การเตรียมอาหารที่กำลังออกเสิร์ฟให้แขกในขณะนั้น
ต้องสะดุด ทางที่ดีควรเผื่อเหลือดีกว่าฉะนั้น การจัดเลี้ยงอาหารแบบโต๊ะจีน
จึงมีสูตรการคำนวณจำนวนแขกที่จะมางานเลี้ยง
สูตรการคำนวณง่ายๆดังนี้
สูตรที่ 1. คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญเป็นหลัก(แบบรองรับจำนวนแขก) จำนวนการ์ดเชิญ x
2 + 30% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา
เช่น การ์ดเชิญ 100 ใบ x 2 = 200 + 30% = 260 ท่าน
โต๊ะจีน 1 โต๊ะ นั่งได้
10 ท่าน นำจำนวนแขกที่คาดว่าจะมา 260
ท่าน หารด้วย 10
ก็จะได้จำนวนโต๊ะที่เหมาะสมคือ 26 โต๊ะ
สูตรที่ 2. คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญเป็นหลัก(แบบพอดีกับจำนวนแขก)จำนวนการ์ดเชิญ x 2
x 75% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ดเชิญ 100 ใบ x 2 =
200 x 75% = 150 ท่าน
โต๊ะจีน 1 โต๊ะ นั่งได้
10 ท่าน นำจำนวนแขกที่คาดว่าจะมา150
ท่าน หารด้วย 10 ก็จะได้จำนวนโต๊ะที่เหมาะสมคือ
15 โต๊ะ
สำนักงานใหญ่ 481/5 ซ.จรัญฯ 85 บางอ้อ บางพลัด กรุงเทพฯ
10700 Tel. 0972257177
Email. Buppha232510@gmail.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น